•·.·´¯`·.·• ( Crazy Night - Fan Angel Ran ) •·.·´¯`·.·•
Chào mừng bạn đến với Crazy Night - Fan Angel Ran
Hãy cùng thỏa mình đến với chúng tôi và nổi loạn theo phong cách của bạn =))


Một thế giới không có bất cứ khoảng cách dành cho fan's Ran . Tham gia để góp vui cho Crazy Night
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

|

Mộng tình đời mắt lệ cho em

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Jul 31, 2012 9:02 am
avatar

Moderators
shin_ran_726
Moderators

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 1134
Xu : 1970
Điểm : 46
Chòm sao : Cancer
Giới tính : Nữ Birthday : 10/07/2000
Đến từ : Thế giới Trinh Thám

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1134
Xu : 1970
Điểm : 46
Chòm sao : Cancer
Giới tính : Nữ
Birthday : 10/07/2000
Đến từ : Thế giới Trinh Thám
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Mộng tình đời mắt lệ cho em
Tác giả: yukijichou-tsukiyomichan
Nguồn: kikyoufc

Mộng tình đời mắt lệ cho em
Cho Kikyou.
Cười đi em…
Cười lên đi, cô bé của tôi. Vì tất cả mọi chuyện đã qua rồi, đã kết thúc rồi.
Em sẽ bình yên.
Cười đi em, vì tôi yêu nụ cười của em hơn hết thảy.
Cười đi em, cười lên nào, cô bé.
Em sẽ bình yên thôi mà.
Và tôi ngồi đây, ngẫm lại cuộc đời em-thứ duy nhất không đẹp đẽ hoàn mĩ như vốn nó phải có. Tôi ngồi đây, ngẫm lại cuộc đời em. Bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu đau đớn, bao nhiên nụ cười, bao nhiêu nước mắt; tôi mong cho em bấy nhiêu bình yên. Thế thôi.
Chú ý một chút: rằng tôi không yêu em, trân trọng em vì cuộc sống đau khổ không trọn vẹn của em; cái làm tôi luôn nhớ đến em-chính là vì tình yêu của em.
==================


Có những con người sinh ra đã hoàn hảo.
Có những cuộc sống vừa bắt đầu đã toàn vẹn.
Nhưng cũng có người thiếu thốn đủ điều, cũng có cuộc sống bị đảo lộn giữa dòng đời xô bồ.
Có những con người được ấn định là hoàn toàn của nhau.
Có những tình yêu vừa gây dựng đã là vĩnh cửu.
Nhưng cũng có những người có duyên không phận, cũng có tình yêu chưa dệt đã phai.

Chuyện tình yêu không bao giờ là do con người ta định đoạt.
Nhưng cuộc sống là do con người tạo ra, đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận.

Dù số phận tàn ác. Dù em bỗng trở thành thiếu nữ phận lỗi lầm than.
Yêu say đắm, yêu đến nghẹn ngào, nhưng tất cả những gì em được lại là ‘không gì cả’. Bản thân nó, không phải vì tình yêu của em lệch lạc mà là cách yêu của em sai trái.

Em yêu anh với cách yêu sai trái, đó là sự thực.
Người ta không bao giờ cũng yêu nhau bằng cách câm lặng, người ta không phải chỉ yêu nhau bằng cách tin tưởng, người ta không chỉ yêu nhau bằng những lời hứa. Cái tình yêu mà bản thể họ xây dựng, ừ thì đẹp đẽ, thì lãng mạn, thì nên thơ; nhưng rốt cuộc, sau hết thảy mọi chuyện có thể xảy ra, nó lại là nhát dao sâu nhất có thể khắc lên cuộc đời một con người.

Bản thân em, tôi nghĩ, không phải chạy tìm cho mình một tình yêu lãng mạn hoàn hảo mà có cách yêu sai lầm như thế, mà thực ra, vì cả cách yêu của anh cũng không bình thường. Đơn giản vì họ cần nhau mà đến với nhau, vì đến với nhau mà yêu nhau, tất cả, đáng lẽ ra chỉ nên dừng lại ở tình thương và trân trọng mà thôi.

Họ đến với nhau vì họ cần nhau hơn là họ yêu nhau.

Nên khi họ tin rằng có thể bên nhau, đó là sai trái.Tình yêu của em đối với anh là vĩnh viễn. Đó là điều rõ ràng. Và em cũng đã giữ lấy nó đến hơi thở cuối cùng của mình. Nhưng tình yêu của anh đối với em không như em đã dành cho anh, đầu tiên chỉ là cần và trân trọng, sau đó, nếu có thể, thì là sợ hãi và ân hận.
Nếu trong tình yêu có một chút hối hận vì những gì đã trải qua thì đó không phải là tình yêu trân chính.
Vì yêu nhau là chấp nhận và tha thứ tất cả.
Anh không thể tha thứ cho bản thân mình. Còn em không biết mình đã phạm phải sai lầm gì để thứ tha. Nên tình yêu của họ bỗng chốc từ mật ngọt trở thành trái đắng, nên bỗng chốc cô gái của tôi từ thiên nữ hoá thành ma quái.
Tiểu thư và kẻ lang thang. Thuở trước, tôi từng rất thích dùng câu này để nói về tình yêu của anh và em. Nhưng bây giờ nhận ra, rằng tình yêu của họ vốn không đẹp đẽ lãng mạn như câu nói đó, mà đúng hơn, bản chất của nó cũng không giống như thế.
Vì kẻ lang thang còn có thể dẫn vị tiểu thư đó trốn xa khỏi dị nghị xã hội không như anh chẳng thể bảo vệ em khỏi cả con người lẫn yêu quái.
Vì kẻ lang thang còn có thể chung hưởng hạnh phúc lâu dài của vị tiểu thư đó không như anh chẳng thể bên cạnh em cách đường hoàng để bình yên.
Vì ranh giới giữa kẻ lang thang và tiểu thư chỉ đơn giản là bạc vàng không như thế giới của anh và em đối nhau bằng sự sống và cái chết.
Vì anh không lang thang và em cũng chẳng là tiểu thư quí tộc được bào bọc trong đẹp đẽ và tình thương.

Nên tình yêu của em đối với anh lại trở nên đáng trân trọng hơn bao người khác.
Tại sao em yêu anh chứ ?
Trong khi anh ta không thể bảo vệ em khỏi cả con người lẫn yêu quái, trong khi anh ta chẳng thể bên cạnh em cách đường hoàng để bình yên, trong khi ranh giới giữa em và anh ta là cuộc sống và cái chết, trong khi bao quanh họ là định mệnh phải chia xa ?
Nếu chỉ vì anh giống em thì em cũng có thể tìm một con người giống em khác.
Nếu chỉ vì anh là bán yêu hướng thiện thì em cũng có thể tìm bao bán yêu hướng thiện khác.
Nếu chỉ vì những lời hứa họ trao nhau thì không thiếu người có thể cho em câu ân ái.
Nếu chỉ vì anh luôn hướng theo em từng ngày thì bao người có thể làm điều đó ?
Vậy mà em chỉ yêu anh-một người sinh ra để gặp em và yêu một người con gái khác.
Để rồi khi chia ly, em trốn chạy và tìm đến một tình yêu vĩnh cửu không thể thay đối-là tình yêu trong kí ức.
Đó là tình yêu mà tôi yêu mến và trân trọng. Tình yêu mà em ôm ấp một đời.


----------oOo---------
Có những giấc mơ ‘thật’ đến mức tưởng chừng như nó không phải là mơ.


Gửi anh, Hanyou của em !

Hôm nay là ngày đầu tiên em thực sự tỉnh giấc sau một giấc ngủ thật dài trong năm mươi năm qua. Và em không thấy anh ở đây.Trong năm mươi năm vừa đây, mỗi lần thức dậy vào buổi sớm hay giật mình tỉnh thức giữa đêm, em luôn mơ hồ cho rằng những gì đã xảy ra chỉ là một giấc mộng, một cơn ác mộng, và trong cơn ác mộng dai dẵng từ ngaỳ này sang tháng nọ đó, em mất anh. Mỗi lần như thế đó, em đã rất hoang mang thổn thức, nhưng em tự nhủ với bản thân mình rằng đó chỉ là mộng, mà mộng ắt phải tan. Nhưng không phải, anh ạ.Giờ em đã không còn mơ nữa, giờ thì em đã tỉnh rồi, và em biết cuộc đời thực sự đã khiến em mất anh, còn những khi có anh bên mình mới là mộng.
Giờ thì em hiểu trong năm mươi năm qua không phải em gặp ác mộng khi thấy mình mất anh mà là em đã luôn có một giấc mộng đẹp có anh bên mình.
Giờ thì em hiểu rằng có anh mới là mộng, và sự thực là em đã mất anh rồi.Vậy là, em đã rất tỉnh phải không anh ?Em đã cảm thấy rất hài lòng vì linh lực và cuộc sống trách nhiệm của mình nhưng em đã không biết chính những điều đó đã tước đi quyền sống, quyền yêu của em.
Em luôn cho mình phải mạnh mẽ, phải cứng rắn để không bị kẻ xấu lợi dụng nhưng đó là điều khiến tình yêu của em xa anh nhất.
Em đã luôn nghĩ rằng mình có thể trở nên ‘bình thường’ và bên nhau mãi nhưng em đã không hiểu rằng chúng ta khác nhau.Chúng ta không giống nhau, anh ạ.
Và giờ đây em nói những điều này, chỉ vì em rất tỉnh. Vì em không còn mộng mơ vào tháng ngày tươi đẹp ngày xưa đó, vì giờ đây, em hiểu rất nhiều rằng anh không còn dành tình yêu cho em như ngày trước nữa, em hiểu rằng tình yêu của em bây giờ dù có lớn đến mức nào cũng không thể bọc lấy cuộc đời anh, nên em chọn cho mình cách bảo tồn tình yêu đẹp đẽ trong quá khứ.
Khi em biết rằng tình yêu của mình chỉ là cát bụi bên đường anh qua, em đã chọn cho mình cách toàn vẹn nhất là nhắc anh nhớ về tình yêu quá khứ của cả hai-vì chỉ có quá khứ là không thể thay đổi, chỉ có quá khứ mới không làm em mơ hồ, không lừa gạt em, chỉ có quá khứ là luôn giữ được sắc thời tươi đẹp nhất của tình yêu.
Nhưng em đã không hiểu, anh à.
Trước đây, để nói một điều gì đó, em luôn tự nhủ mình rằng ‘em hiểu, em hiểu’, nhưng thực ra, em không hiểu gì cả. Thậm chí, khi anh muốn nói lời yêu, em cũng đã tỏ ra rằng mình rất hiểu, rằng chuyện cả hai ta không cần dùng lời nói cũng có thể giải bày.Bởi tiếng yêu thương thốt thành lời nói
Dễ tan thành những giấc mộng xa xôi


Nhưng em đã sai rồi.Em tỉnh táo để nhận ra sai lầm của mình. Rằng lời hứa chỉ có thể nuôi sống tinh thần con người là vĩnh viễn còn nuôi sống tình yêu là tạm thời. Rằng có những lời hứa chỉ đơn giản là lời hứa-đủ cho con người ta tin theo và hạnh phúc, mà không đủ để nuôi sống trái tim người ta trường tồn qua ngày này tháng nọ. Rằng cái em cần ở anh không phải chỉ là một lời hứa mà nhiều hơn là chứng minh nơi đời sống đích thực.Em cần anh bên em chứ không cần anh hứa sẽ bên em.
Em cần anh yêu em chứ không cần anh hứa sẽ yêu em.
Em cần hành động và sự trân trọng chứ không cần một lời hứa môi miệng.Dù em biết, lời hứa của anh lúc đó chưa bao giờ là môi miệng, nhưng mà, nó đã vô tình gây nên vết thương lớn nhất đời em.Có ai đó đã nói “Tình càng đậm thì hận càng sâu”.
Nhưng em chưa bao giờ hận anh.Em vẫn rất muốn nói điều này với anh trong những giây phút cuối cùng còn có thể tồn tại trên thế giới này, nhưng em đã không thể. Việc em sống lại đây không phải vì hận thù của em với anh quá lớn đến mức không thể siêu thoát được mà là vì em không muốn siêu thoát, anh hiểu không. Nếu em mất đi lần nữa, em có thể nào sẽ không bao giờ thấy anh nữa, nếu em cứ dửng dưng như anh và tình yêu của anh, phải chăng chúng ta sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa. Nên em ở lại, cay nghiệt anh, em ở lại, tổn thương anh.Chỉ vì em yêu anh.Nên em phải “sống”, để chứng minh cho em hiểu rằng tình yêu của em không phải sai lầm.
Rằng những đam mê cả hai từng chia sẻ không chỉ đơn giản là giấc mơ.Nhưng em vẫn không hiểu, anh à.Em đang ở đây, giữa một chốn hoang lạnh nào đó. Đêm hoang liêu vô tận, và em không tìm thấy anh, thậm chí, em cũng không tìm thấy em nữa.
Thân xác bây giờ em đang có đây, không phải của em, không phải bàn tay, đôi mắt, môi miệng của em, không phải mùi hương của em, không phải trái tim của em. Tất cà chỉ là đất cát, tất cả chỉ là bùn lầy, và trong đó, tất cả những gì được chứa đựng lại là khoảng hồn nhơ bẩn khó khăn lắm mơi giành giật được. Linh hồn nhơ bẩn đó, cũng là của em sao ?
Em không tìm thấy em nữa, anh à. Và trong phút hoang mang bối rối đó, em đã nghĩ về anh, rất nhiều. Em cũng không tìm thấy anh nữa.Anh có nhớ thuở trước, khi chỉ cần em nghoảnh lại, thì đã có anh đâu đấy bên cạnh, khi mà em chỉ cần dò mắt xung quanh, chắc chắn sẽ tìm được đôi mắt anh hướng về em. Vậy mà giờ đây, có đôi lúc em thật gần anh, bên cạnh anh, tâm hồm và ánh mắt anh vẫn hướng về một cô gái khác-chắc chắn không phải em.
Vậy thì anh hứa để làm gì ? Khi biết con tim sẽ đổi thay, khi sẽ yêu một người con gái khác, khi yêu thương không bao giờ lặp lại hai lần, khi cuộc sống tuần hoàn nhưng không trở lại, khi thời gian là vĩnh cửu. Em không hiểu, em không biết, rằng anh có nhớ về em trong tháng ngày mất em, rằng anh có nghĩ về em với những hình ảnh yêu thương xưa cũ. Hay anh chỉ thấy em ‘không còn gíông như trước’, anh chỉ thấy ở em sự thương hại ?Anh đã nói rằng không ghê tởm em, không khinh bỉ em.
Anh đã nói rằng anh chưa bao giờ quên em dù chỉ là một phút giây.
Nhưng không ghê tởm, khinh bỉ không có nghĩa là yêu thương.
Nhưng chưa bao giờ quên dù trong giây phút không có nghĩa là còn yêu.
Cũng như cuộc đời em đây, không chết không có nghĩa là sống-chỉ đơn giản là tồn tại mà thôi.Và em tồn tại vì anh.Người yêu em nhất từ khi em sinh ra.
Người em yêu nhất từ khi em tồn tại.Nên em yêu anh, hơn cả bản thân mình. Nên em cần anh, hơn cả khi cần một cuộc sống. Và em mơ về anh cả khi mê và tỉnh. Trong tất cả những điều đó, anh vẫn rất tuyệt vời. Dù có những khi anh tổn thương em nhất, dù có những khi anh làm em đau, dù giờ đây anh không yêu em như ngày xưa nữa.
Nhưng yêu thương là không tính toán.
Em chưa bao giờ tính đến em đã nhớ anh bao ngày nhưng vẫn luôn ghi lại những ngày anh đã nhớ em.
Em chưa bao giờ tính đến em đã làm gì cho anh nhưng vẫn luôn nhớ rằng anh cho em không biết đến bao nhiêu yêu thương, nụ cười và hạnh phúc.
Em chưa bao giờ tính đến cuộc sống em có thể cho anh đến bao nhiêu nhưng em tin rằng những gì anh có thể cho em là vô tận. Thậm chí, cả mạng sống cùa anh, phải không anh ?Thế nhưng, giờ thì em đã hiểu rồi anh à. Giờ thì em đã tình táo và hiểu những gì em chưa hiểu, những gì em chưa từng muốn hiểu.
Rằng tình yêu không thể tồn tại trong quá khứ.
Rằng tình yêu phải có sự nỗ lực không ngừng ở cả hai phía.
Rằng tình yêu toàn vẹn nhất sẽ không bao giờ tồn tại kẻ thứ ba.Nên em chưa bao giờ mong mình có một tình yêu toàn vẹn. Anh thấy đấy, em chưa bao giớ ép anh phải từ bỏ một cô gái nào, em chỉ đơn giản là muốn được yêu thương mà thôi.Anh à, em chỉ cần anh yêu em, thuộc về em, dù chỉ là một phần rất ít cuộc sống của anh thôi. Em cần anh nhớ em suốt mọi ngày anh sống hơn là yêu em và quên em trong một phút này đó cằn cỗi ở đời.
Nên em hiểu rằng anh cần bạn bè-thứ mà em vĩnh viễn không thể cho anh được.
Nên em biết anh cần sự lạc quan-một thứ em không có.
Nên em biết anh nên ra đi, trên một con đường mới, bạn bè mới và một người con gái mới. Nên em đã không giữ anh lại mỗi lần gặp gỡ, nên em đã để anh ra đi. Nhưng em biết mình không thể mất anh được, nên em đã kèm trong những lời chia ly đó hạnh phúc và yêu thương; nên em đã quay đi với mong mỏi được giữ lại dù chỉ thêm giây phút.Em biết như thế là xấu xa và giả tạo.
Nhưng mà, em vẫn cần có nó để sống trong tháng ngày trôi qua.Em biết tình yêu không phải là thứ vĩnh cửu nuôi sống con người từng ngày trong sương khói.
Nhưng em hiểu cuộc đời mình mãi mãi luôn hướng đến và thuộc về anh dù không còn là sự sống đích thực.
Em biết lời hứa là những đổi thay có thể tan vỡ bất cứ lúc nào ta không biết.
Nhưng em hiểu cả hai ta cùng sống với những lời hứa đó để có thể thuộc về nhau.
Em biết kí ức là thứ xa vời và nên quên đí.
Nhưng em hiểu chỉ có kí ức là không dối lừa, rằng chỉ có kí ức mới chấp nhận tình yêu của cả hai ta.
Em biết em giờ đây sẽ xa anh mãi mãi.
Nhưng em hiểu anh sẽ nhớ về em không chỉ nơi môi miệng.Nên em yêu anh.
Và vẫn nhớ anh dù có bao chuyện đổi thay.Anh có thể vẫn nhớ đến những lời hứa và yêu thương chúng ta từng trao nhau không ? Em không thể quên những điều đó-dù có cố gắng đến đâu chăng nữa, không phải chỉ vì đó là xúc cảm bất chợt của em. Mà đôi khi, trong những hoài niệm kí ức, nó trở về với em, đổ ập lên em, đè nén và làm em ngạt trong nó.
Nhưng mà, em không muốn quên nó, anh à. Vì đó là nguồn sống của em trong những ngày còn lại trên đời; để có thể ngóng theo và nhìn thấy anh-niềm hạnh phúc nhất đời em.Cầu bình yên và hạnh phúc cho anh.
Yêu anh.Em.

Chử kí của shin_ran_726


Và … cô mỉm cười …
Nụ cười ấy … đẹp hơn những bông hoa …
Mái tóc ấy … mượt mà và dịu dàng hơn những làn gió …
Mùi hương ấy … thoang thoảng nhưng hấp dẫn hơn những loại cỏ cây …
Tất cả … tạo nên một cô bé … Mori Ran …
Một cô bé có đôi mắt màu hoa violet …
Một đôi mắt thể hiện sự hi vọng … sự tin tưởng … sự kiên định …
Một đôi mắt trong sáng … hồn nhiên …
Một đôi mắt của thiên thần …


Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của shin_ran_726

Tue Jul 31, 2012 3:52 pm
avatar

Special Member
Misaki_Zxu
Special Member

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 273
Xu : 390
Điểm : 14
Chòm sao : Pisces
Giới tính : Nữ Birthday : 23/02/2001
Đến từ : Thế giới của Sư phụ Lục và tỷ tỷ Rinko
Tâm trạng : Buồn vì thiếu 1 ng rất quan trọng....
Vui vì có thêm nhiều bạn mới ....
Nhưng... Buồn đang át đần cái vui ! ?

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 273
Xu : 390
Điểm : 14
Chòm sao : Pisces
Giới tính : Nữ
Birthday : 23/02/2001
Đến từ : Thế giới của Sư phụ Lục và tỷ tỷ Rinko
Tâm trạng : Buồn vì thiếu 1 ng rất quan trọng....
Vui vì có thêm nhiều bạn mới ....
Nhưng... Buồn đang át đần cái vui ! ?
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Mộng tình đời mắt lệ cho emTem
Bạn là fan kikyou phải ko?
Nếu phải thì , ôi bạn đồng hành iu quí

Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Misaki_Zxu

Wed Aug 01, 2012 3:46 pm
avatar

Moderators
shin_ran_726
Moderators

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 1134
Xu : 1970
Điểm : 46
Chòm sao : Cancer
Giới tính : Nữ Birthday : 10/07/2000
Đến từ : Thế giới Trinh Thám

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1134
Xu : 1970
Điểm : 46
Chòm sao : Cancer
Giới tính : Nữ
Birthday : 10/07/2000
Đến từ : Thế giới Trinh Thám
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Mộng tình đời mắt lệ cho emPhải phải, Zxu !!! Mình là fan của Kik!!!
Iu bạn nhìu ^^

Chử kí của shin_ran_726


Và … cô mỉm cười …
Nụ cười ấy … đẹp hơn những bông hoa …
Mái tóc ấy … mượt mà và dịu dàng hơn những làn gió …
Mùi hương ấy … thoang thoảng nhưng hấp dẫn hơn những loại cỏ cây …
Tất cả … tạo nên một cô bé … Mori Ran …
Một cô bé có đôi mắt màu hoa violet …
Một đôi mắt thể hiện sự hi vọng … sự tin tưởng … sự kiên định …
Một đôi mắt trong sáng … hồn nhiên …
Một đôi mắt của thiên thần …


Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của shin_ran_726

Wed Aug 01, 2012 8:34 pm
avatar

Special Member
Misaki_Zxu
Special Member

Xem lý lịch thành viên
Tổng số bài gửi : 273
Xu : 390
Điểm : 14
Chòm sao : Pisces
Giới tính : Nữ Birthday : 23/02/2001
Đến từ : Thế giới của Sư phụ Lục và tỷ tỷ Rinko
Tâm trạng : Buồn vì thiếu 1 ng rất quan trọng....
Vui vì có thêm nhiều bạn mới ....
Nhưng... Buồn đang át đần cái vui ! ?

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 273
Xu : 390
Điểm : 14
Chòm sao : Pisces
Giới tính : Nữ
Birthday : 23/02/2001
Đến từ : Thế giới của Sư phụ Lục và tỷ tỷ Rinko
Tâm trạng : Buồn vì thiếu 1 ng rất quan trọng....
Vui vì có thêm nhiều bạn mới ....
Nhưng... Buồn đang át đần cái vui ! ?
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Mộng tình đời mắt lệ cho emÔI yêu đời quá
Ta iu kikyou nhất Yêu hơn nữa

Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Misaki_Zxu


Sponsored content

Thông tin thành viên
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Mộng tình đời mắt lệ cho em
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang